XtGem Forum catalog
Home

Một trong những giải pháp hàng đầu giúp vệ sinh phương tiện đi lại hiệu quả chính là nước rửa xe siêu sạch tuy nhiên lựa chọn thương hiệu nào, chi phí ra sao thì không phải ai cũng biết được.

Một trong những loại được nhiều cơ sở chăm sóc xe tin dùng hiện nay chính là nước rửa xe 3M. Bởi ngoài bụi bẩn, loại nước rửa này còn có thể thổi bay những vết bám cứng đầu phức tạp như luyn, nhớt hay dầu mỡ...

Tổng quan về nước rửa xe 3M dùng cho ô tô 

Nước rửa xe bọt tuyết có nhiều loại, mỗi loại sẽ có một mức giá và chất lượng vệ sinh khác nhau. Do đó, việc chọn mua nước rửa xe đóng vai trò khá quan trọng trong vấn đề làm việc. Vậy nước rửa xe máy 3M có gì đặc biệt?

Thông tin sản phẩm:

Tham khảo thêm: Nước rửa xe ô tô Sumo

Hướng dẫn rửa ô tô siêu sạch bằng nước rửa xe 3M

- Bước 1: Đổ một phần dung dịch nước rửa xe máy 3M vào bình và pha thêm với 100 phần nước.

- Bước 2: Rửa toàn bộ thân xe bằng nước sạch trước khi phủ lớp dung dịch rửa xe bọt tuyết lên thân xe.

- Bước 3: Sử dụng khăn lau chuyên dùng hay khăn mềm (nên dùng khăn lau xe microfiber) để rửa toàn bộ thân xe.

- Bước 4: Xịt rửa lại toàn bộ thân xe với nước sạch rồi xịt khô.

Ngoài 3M, khách hàng cũng có một lựa chọn khác để vệ sinh xe hơi, đó chính là: nước rửa xe bọt tuyết Sonax. Đây là loại dung dịch tẩy rửa được nhậu khẩu từ Đức, có mùi thơm đặc trưng, ít tiêu hao và hiệu quả vệ sinh mang lại cực kỳ tuyệt vời.

Nếu chưa biết đơn vị nào bán dung dịch rửa xe ô tô, dung dịch rửa xe không chạm, Sơn Tùng Lâm sẽ là một gợi ý đáng để xem xét. Nếu có nhu cầu tư vấn hoặc mua sản phẩm, hãy gọi ngay: 0915 877 096 hoặc 0905 007 066!